ชมรม To Be Numbre One โรงเรียนเมืองเชลียง ร่วมแสดงในงานย้อนอดีตศรีสัชนาลัย ณ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีส
วันที่ 10 ธันวาคม 2563 นายประกอบ พงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองเชลียง พร้อมด้วย นายประดิษฐ์ ท่าชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นายยุทธนา กรรมสิทธิ์ หัวหน้าชมรม To Be Number One และ นางสาวธนาภรณ์ คำแอ่ง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นำวงดนตรีและนำ To Be Numbre One ร่วมแสดงในงานย้อนอดีตศรีสัชนาลัย ณ อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย