วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายสุวิทย์ ดวงทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองเชลียง พร้อมด้วยครูอัตราจ้างและเจ้าหน้าที่โรงเรียนเมืองเชลียง เข้าร่วมพิธีจุดเทียนมหามงคลเพื่อสดุดีเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันพ่อแห่งชาติและวันชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย