ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ นายประกอบ พงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองเชลียง พร้อมด้วย คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ และถวายบังคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพ ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ ที่ว่าการอำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย